Trao học bổng “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông”

Thứ năm - 22/09/2022 22:48
BTO- Sáng nay (13/5), Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Quỹ Toyota Việt Nam và Ban An toàn giao thông tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ trao học bổng “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” cho con các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.
img_20220513_100216.jpg

Tại buổi lễ, Quỹ Toyota Việt Nam đã trao học bổng “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” cho 9 em học sinh, bao gồm hỗ trợ học phí, sách giáo khoa và phí sinh hoạt trong thời gian 5 năm với tổng giá trị 405 triệu đồng.

Chương trình “Vòng tay nhân ái” được Quỹ Toyota Việt Nam và Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia triển khai từ năm 2017, nhằm chung tay cùng xã hội chia sẻ nỗi đau và mất mát do tai nạn giao thông gây ra cho các gia đình nạn nhân, đặc biệt là các em thiếu nhi. Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Quỹ Toyota Việt Nam mong muốn thông qua chương trình nhằm giúp các em thiếu nhi là con các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh vượt qua khó khăn trong cuộc sống, có thêm cơ hội học tập; đồng thời góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông, từng bước xây dựng văn hóa giao thông của người dân địa phương.

Tác giả: NGUYỄN LUÂN

Nguồn tin: Bình Thuận Online

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH PHÚ YÊN 
Địa chỉ: Số 72 Lê Duẩn, Phường 7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
 Điện thoại: 02573.841264

 Email: banatgt@phuyen.gov.vn
 Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Phương Đông, Phó Trưởng ban Thường trực Ban ATGT tỉnh Phú Yên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây