Hưởng ứng Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2023

Thứ sáu - 20/10/2023 03:02
Cuộc thi "Chung tay vì an toàn giao thông" năm 2023 do Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam tổ chức diễn ra trong thời gian từ ngày 09/10/2023 đến ngày 04/12/2023.
Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm trực tuyến hằng tuần trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm trực tuyến hằng tuần trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam

        Cuộc thi "Chung tay vì an toàn giao thông" năm 2023 (Cuộc thi) nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự, an toàn giao thông; nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự, an toàn giao thông cho mọi người dân; góp phần xây dựng văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông.
        Với chủ đề Năm An toàn giao thông 2023 là "Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hoá giao thông an toàn", Cuộc thi năm 2023 tập trung vào một số nội dung chính gồm: Chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về trật tự, an toàn giao thông; kiến thức, kỹ năng xử lý các tình huống để tham gia giao thông an toàn; các hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông; các quy định pháp luật về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.
        Theo Ban Tổ chức, Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm trực tuyến hằng tuần trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, mạng xã hội VCNet và các báo/tạp chí điện tử, trang/cổng thông tin điện tử của các cơ quan, đơn vị, địa phương dẫn đường link liên kết với Cuộc thi. Đường link Cuộc thi: atgt.dangcongsan.vn. Thời gian thi trắc nghiệm hằng tuần bắt đầu từ 10h00 ngày thứ Hai hằng tuần và kết thúc vào 9h00 ngày thứ Hai của tuần tiếp theo.
        Mỗi tuần, Ban Tổ chức Cuộc thi đưa ra 05 câu hỏi thi với các phương án trả lời có sẵn, trong đó có phương án đúng. Người dự thi lựa chọn phương án đúng, sau đó điền vào ô "Dự đoán số người trả lời đúng”, nhập thông tin định danh cá nhân, nhập mã xác thực và bấm vào ô "Gửi bài thi". Trong một tuần thi, các bài thi được xếp hạng theo các tiêu chí với thứ tự như sau: (1) Bài thi có số lượng câu trả lời đúng nhiều nhất; (2) Bài thi dự đoán chính xác hoặc gần đúng số người trả lời đúng nhất; (3) Bài thi có thời gian gửi sớm nhất. Ban Tổ chức không hạn chế số lần tham gia của người dự thi, tuy nhiên chỉ lấy 01 kết quả tốt nhất để tham gia xếp hạng. Người dự thi có bài thi xếp hạng 1 được trao giải Nhất; hai người dự thi có bài thi xếp hạng 2 và 3 được trao giải Nhì; ba người dự thi có bài thi xếp hạng 4, 5 và 6 được trao giải Ba./.

Châu Nga

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH PHÚ YÊN 
Địa chỉ: Số 72 Lê Duẩn, Phường 7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
 Điện thoại: 02573.841264

 Email: banatgt@phuyen.gov.vn
 Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Phương Đông, Phó Trưởng ban Thường trực Ban ATGT tỉnh Phú Yên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây