Thí sinh Trường THPT Trần Quốc Tuấn đạt giải nhất cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về trật tự, an toàn giao thông”

Thứ tư - 07/12/2022 03:08
Công an tỉnh và Sở GD-ĐT vừa phối hợp tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về trật tự, an toàn giao thông” năm 2022.
Đại diện Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và ban giám hiệu trường trao giải nhất cho em Phan Thị Thảo Quyến, lớp 12A4, Trường THPT Trần Quốc Tuấn. Ảnh: CTV

Kết quả, ban tổ chức trao giải nhất cho em Phan Thị Thảo Quyến, lớp 12A4, Trường THPT Trần Quốc Tuấn (huyện Phú Hòa); trao 2 giải nhì cho em Lê Dương Vân Khánh, lớp 11A4, Trường THPT Nguyễn Huệ (TP Tuy Hòa) và em Nguyễn Thị Ánh Trâm, lớp 12C2, Trường THPT Nguyễn Văn Linh (TX Đông Hòa). Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 3 giải ba và 5 giải khuyến khích.

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 1-10/11/2022 thu hút 16.647 học sinh các trường THPT, THCS và THPT toàn tỉnh tham gia. Các thí sinh tham gia thi trắc nghiệm trực tuyến trên Trang thông tin điện tử Công an tỉnh. Nội dung câu hỏi xoay quanh các quy định của Luật Giao thông đường bộ, Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia, các nghị định của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

Thanh Thúy sưu tầm (Tác giả: NGUYỄN CHƯƠNG, nguồn Báo Phú Yên online)