“Tình nguyện mùa đông, xuân ấm áp” tại xã An Phú, thành phố Tuy Hoà

Thứ hai - 26/12/2022 03:36
Vừa qua, Chi đoàn, Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp với Chi đoàn, Hội Phụ nữ các đơn vị: Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Phòng NT, Bệnh viện Công an tỉnh, xã đoàn An Phú tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông, xuân ấm áp” tại xã An Phú, thành phố Tuy Hoà.
1

Tại đây, đoàn đã tổ chức truyền pháp luật trật tự, an toàn giao thông; phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội; phòng, chống bạo lực gia đình, xâm hại tình dục trẻ em và mua bán người; phòng chống tội phạm trên không gian mạng. Đồng thời tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc, tư vấn sức khoẻ và tặng 100 chai nước sát khuẩn cho phụ nữ, người già có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
2

Bên cạnh đó, đoàn đã thăm, tặng 02 suất quà cho 02 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS Trần Cao Vân (mỗi suất trị giá 1.000.000đ); thăm, tặng 20 suất quà cho người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã (mỗi suất trị giá 300.000đ). Ngoài ra còn tổ chức giao lưu bóng chuyền nam nữ với xã đoàn An Phú. Tổng kinh phí hoạt động hơn 08 triệu đồng.
Trước đó, Đoàn cũng đã tổ chức Chương trình "Mùa đông ấm áp - Trao quà yêu thương" tại xã An Hòa Hải, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Tại đây, đoàn đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho người dân. Đồng thời, đã trao tặng 40 suất quà (gồm sữa, nhu yếu phẩm) cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
4

Đây là hoạt động dân vận, xã hội từ thiện có ý nghĩa nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Phòng CSGT trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, chung tay vì cộng đồng, đặc biệt đối với những địa bàn khó khăn nhằm đảm bảo an sinh xã hội và cũng là một trong những hoạt động trong chuỗi Chương trình "Tình nguyện mùa Đông" năm 2022 và "Xuân tình nguyện" năm 2023 của Chi đoàn và Hội Phụ nữ Phòng CSGT - Công an tỉnh./.
 
Ban Biên tập
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH PHÚ YÊN 
Địa chỉ: Số 72 Lê Duẩn, Phường 7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
 Điện thoại: 02573.841264

 Email: banatgt@phuyen.gov.vn
 Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Phương Đông, Phó Trưởng ban Thường trực Ban ATGT tỉnh Phú Yên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây