Tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT

Thứ năm - 13/04/2023 06:04
Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh vừa tổ chức chương trình tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông tại Công ty điện lực Phú Yên.
Gần 600 cán bộ, công nhân viên của Công ty điện lực Phú Yên và Điện lực các huyện, thị xã, thành phố đã nghe trực tiếp và trực tuyến. Tại buổi tuyên truyền, phòng Cảnh sát giao thông đã thông tin tình hình trật tự an toàn giao thông và tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh thời gian qua, những lỗi vi phạm và nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông. Đồng thời phổ biến, hướng dẫn Luật Giao thông đường bộ mới nhất, trang bị kỹ năng tham gia giao thông và các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông với nhiều hình ảnh sinh động, hấp dẫn. Buổi tuyên truyền nhằm cung cấp cho cán bộ, công nhân viên thuộc Công ty điện lực Phú Yên những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và tham gia giao thông đúng Luật, phòng ngừa tai nạn giao thông xảy ra.
Phương Trâm sưu tầm (Nguồn Trang TTĐT Công an tỉnh Phú Yên)