Liên tục tuần tra, xử lý vi phạm về nồng độ cồn trong năm 2023

Thứ năm - 06/04/2023 03:44
Thiếu tá Võ Duy Quý, Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự (Công an TP Tuy Hòa) cho biết: Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự Công an TP Tuy Hòa vừa phối hợp Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tổ chức đợt ra quân tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn kết hợp tuần tra, xử lý công khai trên các tuyến đường nội thành.

Hoạt động này sẽ được tổ chức theo hình thức công khai và cả hóa trang để nâng cao hiệu quả tuần tra, xử lý vi phạm. Chuyên đề xử lý vi phạm về nồng độ cồn sẽ được các đơn vị tổ chức thường xuyên, liên tục trong năm 2023.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự Công an TP Tuy Hòa đã dừng, kiểm tra gần 4.000 phương tiện; phát hiện 431 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn. Trong đó có 40 trường hợp lái ô tô, xe tải, 390 trường hợp lái mô tô và 1 trường hợp lái xe máy điện vi phạm. Qua đó, lực lượng chức năng đã xử phạt với tổng số tiền trên 1,9 tỉ đồng.

Phương Trâm sưu tầm (Tác giả: KHÁNH QUỲNH, nguồn: Báo Phú Yên Online)