Tuyên truyền, phổ biến pháp luật TTATGT tại Trường THPT Nguyễn Thái Bình

Chủ nhật - 24/09/2023 10:15
Ngày 21/9/2023, Phòng CSGT Công an tỉnh phối hợp với Trường THPT Nguyễn Thái Bình tổ chức tuyên truyền pháp luật về TTATGT cho hơn 493 học sinh, giáo viên nhà trường.

z4723191891008 ddcbcf5a3343251d42be540ad0aedeee

Hưởng ứng tháng an toàn giao thông và kế hoạch tổ chức tuyên truyền tại các trường đã ký kết mô hình “Văn hóa giao thông trong trường học”. Phòng CSGT tổ chức tuyên truyền tại Trường THPT Nguyễn Thái Bình. Tại buổi tuyên truyền, cán bộ của Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh thông tin về tình hình trật tự ATGT, vấn đề tai nạn giao thông trên địa bàn cả nước nói chung và địa bàn tỉnh Phú Yên nói riêng; các quy tắc khi tham gia giao thông an toàn; những nguyên nhân dẫn đến các vụ tai nạn giao thông và hậu quả đáng tiếc do tai nạn giao thông để lại…những kỹ năng cần thiết để tham gia giao thông an toàn…
z4723191906134 ab45e2248470ebff700bb34708f6962b
        Tại chương trình,  Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ đơn vị tặng 05 suất quà cho các em học sinh mồ côi cha (mẹ), có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt. Buổi tuyên truyền nhằm góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục ATGT trong các cơ sở giáo dục; duy trì, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về ATGT; trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng cơ bản về ATGT, ý thức trách nhiệm, ứng xử có văn hoá khi tham gia giao thông giúp các em học sinh nâng cao ý thức tự giác, nghiêm chỉnh chấp hành những quy định khi tham gia giao thông; đồng thời vận động gia đình, người thân tham gia học tập và chấp hành nghiêm túc pháp luật về ATGT.