Tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông

Thứ hai - 20/03/2023 03:32
Vừa qua, Phòng CSGT công an tỉnh Phú Yên phối hợp với trường THPT Nguyễn Thái Bình, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên tổ chức tuyên truyền pháp luật TTATGT cho gần 100 em học sinh cả ba khối 10,11,12.
Tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông
Tại buổi tuyên truyền Phòng CSGT đã thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh, tai nạn giao thông liên quan đến trẻ em và học sinh; những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tai nạn giao thông; hậu quả, tác hại do hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông, những hệ lụy mà gia đình và xã hội phải gánh chịu do tai nạn giao thông gây ra; một số hành vi vi phạm phổ biến là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông,... hướng dẫn các quy tắc giao thông, nhất là các kỹ năng để lái xe an toàn và văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông...
Thông qua buổi tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ cho học sinh của trường khi tham gia giao thông được an toàn, giảm tai nạn giao thông trên địa bàn Tỉnh.