Cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1 cho 157 công nhân

Thứ hai - 15/05/2023 05:26
Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2023, Sở GT-VT phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Phú Yên, Công đoàn Khu kinh tế Phú Yên tổ chức đào tạo, sát hạch lái xe mô tô hạng A1 cho 215 đoàn viên công đoàn, công nhân lao động tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Kết quả có 157 đoàn viên được cấp giấy phép lái xe, tỉ lệ đạt 73%.

Được biết, nhằm hỗ trợ các đoàn viên công đoàn, công nhân lao động tham gia đăng ký học và sát hạch lái xe, các học viên được giảm học phí 70.000/190.000 đồng/người. Hoạt động này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các công nhân, người lao động đủ điều kiện tham gia giao thông đường bộ; qua đó góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông của người dân.

Thanh Thúy sưu tầm (Theo NAM KHÁNH, Báo Phú Yên Online)