Bổ nhiệm giám đốc Trung tâm Đăng kiểm 78.01S

Thứ hai - 20/11/2023 12:46
Sở GT-VT vừa có quyết định bổ nhiệm ông Phan Tiên Viên làm Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm phương tiện giao thông vận tải 78.01S (Trung tâm Đăng kiểm 78.01S). Thời hạn bổ nhiệm 5 năm. Ông Phan Tiên Viên có trình độ chuyên môn là kỹ sư cơ khí chuyên dùng; trung cấp lý luận chính trị.

Tại lễ bổ nhiệm, ông Nguyễn Tấn Chân, Phó Giám đốc Sở GT-VT đánh giá cao năng lực của ông Phan Tiên Viên trong quá trình công tác. Trên cương vị mới, ông Phan Tiên Viên cần tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm; phấn đấu rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, phẩm chất đạo đức, trau dồi chuyên môn cùng với tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động Trung tâm Đăng kiểm 78.01S hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thế Phong sưu tầm (Nguồn: Báo Phú Yên Online)