Phú Yên: Tạm giữ ô tô vận chuyển số lượng lớn hàng hoá nhập lậu

Thứ ba - 16/01/2024 20:55
Lực lượng chức năng tỉnh Phú Yên kiểm tra, phát hiện 1 ô tô vận chuyển lô hàng điện tử, đồ gia dụng, bánh kẹo, đồ chơi trẻ em… không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Số hàng hoá được bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý theo thẩm quyền, ảnh: Phòng CSGT
Cụ thể, lúc 01h30', ngày 15/01/2024 tại Km 1318+700 -QL1 thuộc thôn Hoà Đa, xã An Mỹ, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Tổ TTKS số 02 thuộc Phòng CSGT Phú Yên do Đ/c Thiếu tá Nguyễn Phương Viên làm tổ trưởng phát hiện, dừng và kiểm tra xe ô tô đầu kéo 29H-035.34, kéo theo Sơ mi rơ mooc 29R-515.59 do ông Lưu Hồng Phong, sn: 1980, trú tại: Phường Hoài Tân, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định điều khiển lưu thông hướng Bắc-Nam. Qua kiểm tra phát hiện trên xe vận chuyển hàng điện tử, đồ gia dụng, bánh kẹo, đồ chơi trẻ em. Tất cả số lượng hàng hoá trên lái xe không xuất trình được hoá đơn, chứng từ nguồn gốc xuất xứ, tổng giá trị ước tính trên 1 tỷ đồng. Tổ Công tác đã lập biên bản vụ việc, đồng thời bàn giao giấy tờ, phương tiện và hàng hoá cho Phòng PC03 và QLTT xử lý theo thẩm quyền./.
Phòng CSGT Phú Yên

Tác giả: Phòng CSGT