Từ hôm nay, di dời một số tuyến xe khách Hồ Chí Minh – Bình Dương sang bến xe Miền Đông mới

Thứ năm - 01/08/2024 04:31
Sở Giao thông vận tải vừa có văn bản thông báo các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách và các bến xe trên địa bàn tỉnh Phú Yên về di dời một số tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh từ bến xe Miền Đông sang bến xe Miền Đông mới.
        Cụ thể, từ 00 giờ 00 phút ngày 01/8/2024, Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh thực hiện di dời các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh Hồ Chí Minh đi Bình Dương và ngược lại từ bến xe Miền Đông (Số 292 đường Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, quận Bình Thạnh) sang hoạt động tại bến xe Miền Đông mới (tại địa chỉ 501 đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Bình, thành phố Thủ Đức).
        Sở Giao thông vận tải đề nghị các doanh nghiệp, hợp tác xã vận tải hành khách đang khai thác trên tuyến có trách nhiệm tổ chức thực hiện di dời theo hướng dẫn, thông tin đến hành khách trên các tuyến Phú Yên đi Bình Dương và ngược lại biết để lựa chọn chuyến đi cho phù hợp.
        Bến xe khách trên địa bàn tỉnh phối hợp thông báo đến các đơn vị kinh doanh vận tải đang khai thác trên tuyến biết, thực hiện; đồng thời thông tin rộng rãi cho hành khách đến bến biết./.
Thanh Thúy